Microsoft Office 2010 Full Crack

Office 2010 bao gồm nhiều công cụ, trong đó Word, Excel và PowerPoint được nhân viên văn phòng sử dụng nhiều nhất, đáp ứng các công việc như soạn thảo văn bản, tính toán và tạo các slide báo cáo, thuyết trình. Hiện nay, mặc dù đã có nhiều phiên bản mới nhưng bản Office 2010 vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Các bạn click link bên dưới để tải file cài đặt về:
Download

Sau khi tải về, giải nén ra sẽ có 3 file:

Click đúp vào file Microsoft.Office.2010.X16-32007 để tiến hành cài đặt. Lúc này, phần mềm yêu cầu nhập key cài đặt để tiếp tục, các bạn copy key cài đặt bên dưới và paste vào. Đợi một lúc nó check xong thì Click Continue.

J3QMF-FB7TM-GR3XT-QPFKX-CX4K8
2WRDW-MCFJ4-K3T24-R86BW-CV2VX

Các bạn tích vào I accept the terms of this agreement và nhấn Continue


Đến đây, bạn có 2 lựa chọn:

  • Install Now: Cài đặt toàn bộ tất cả các phần mềm có trong gói.
  • Customize: Bạn có thể chọn cài đặt những gì bạn cần như Microsoft word, excel, powerpoint và bỏ chọn mấy thứ không cần thiết.

Sau đó, bạn đợi 1 lúc để phần mềm cài đặt.

Cài xong bạn click vào Close để đóng thông báo

Tiếp theo, bạn phải Crack để có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Nếu máy chưa cài Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên thì click vào đây để tải. Nhớ tắt hết phần mềm diệt virus và Windows Defender nhé.

Click đúp vào Office 2010 Toolkit ở thư mục giải nén trước đó để chạy phần mềm crack. Cuối cùng, bạn click EZ-Activator và đợi một lúc để nó crack.

Đợi đến lúc như hình bên dưới là thành công rồi nhé.